Tại sao không dùng được mã giảm giá trên shopee

Mã giảm giá, hay còn gọi là coupon code, là một trong những ưu đãi thường sử dụng cho mục đích ưu đãi, giảm giá dành cho khách mua hàng. Tuy nhiên cũng có một số trường hợp người mua hàng không sử dụng được mã giảm giá shopee.

1.

Một số lý do tại sao khách hàng không dùng được mã giảm giá trên Shopee

Sau đây, chúng tôi sẽ liệt kê những trường hợp mà người mua hàng có nhưng không sử dụng được mã giảm giá trên shopee, đó là do:

  • Mã giảm giá đã quá thời gian sử dụng (không còn trong thời gian sử dụng)
  • Mã giảm giá đã quá số lượng sử dụng
  • Mã giảm giá phải thỏa Điều kiện & Điều khoản khi sử dụng
  • Tài khoản người mua hàng nằm trong danh sách bị giới hạn trên Shopee (trường hợp này khách hàng sẽ không được công bố lý do)
  • Khách hàng chưa cập nhật app Shopee phiên bản mới nhất.
  • Đường truyền mạng gặp sự cố khi sử dụng

Chondeal247 được biết là trang cung cấp mã giảm giá shopee, cùng với nhiều kênh TMĐT khác như: Lazada, Tiki, Sendo, Nguyễn Kim, Fpt Shop,… Mã giảm giá, sự kiện tại website luôn được cập nhật mới do đó người mua hàng hãy yên tâm về thời hạn sử dụng. Việc còn lại hãy truy cập thường xuyên để mã giảm giá luôn trong số lượng cho phép sử dụng nhé.

https://chondeal247.com/blog/lam-sao-de-co-ma-giam-gia-tren-shopee
2.

Lời kết

Trên là những trường hợp phổ biến mà người mua hàng thường gặp phải: tại sao không dùng được mã giảm giá trên Shopee hy vọng sẽ giúp các bạn có thêm những thông tin hữu ích và giải quyết được nguyên nhân. Hãy lưu và sử dụng mã giảm giá shopee tại chondeal247 để luôn nhân được mã giảm giá mới nhất nhé.

Cám ơn các bạn đã ủng hộ chondeal247. Hãy chia sẽ thông tin đến bạn bè và người thân để cùng săn deal với chúng tôi nhé.

Chọn Deal Ngon 247
Logo
Enable registration in settings - general