LazCoin là gì? Cách đổi xu lấy quà, mã giảm giá trên Lazada

Lazada gần đây đã thêm một số trò chơi cho người dùng chơi để kiếm Xu và các phần thưởng khác, được rất nhiều người tham gia. Nhiều người đã chơi và tích lũy được một số lượng lớn Xu. Nhưng mình tin rằng nhiều bạn vẫn còn xa lạ với LazCoins hay Lazada Coins. Vậy LazCoin là gì? Làm cách nào để đổi xu lấy quà, mã giảm giá trên Lazada?

1.

LazCoins là gì?

LazCoins hay còn gọi là xu Lazada (Lazada Coins), là phần thưởng Lazada nhận được khi tham gia các Trò Chơi trên Lazada. Khi chơi game và làm nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được phần thưởng và phần thưởng đó chính là Xu. Bạn có thể sử dụng những Xu này ở nhiều nơi. Tuy nhiên Xu chỉ dùng được trên Lazada, còn để chơi game trên Lazada để kiếm xe thì trước tiên bạn phải tải App Lazada và chỉ thao tác, chơi được trên điện thoại.

>> Tham khảo:

2.

Xu Lazada dùng để làm gì?

Bạn có thể dùng xu Lazada để dùng cho những việc sau:
 • Sử dụng Coin để đổi mã giảm giá Lazada hoặc cửa hàng.
 • Sử dụng Coin để mua sản phẩm giảm giá: Sau khi đổi xu, bạn sẽ đặt mua sản phẩm với giá giảm. Và bạn sẽ chỉ phải trả phần còn lại của giá sau khi đã giảm.
 • Dùng để đổi quà thương hiệu: Bạn có thể sử dụng Xu để đổi quà thương hiệu và không phải thanh toán bất cứ khoản gì khi nhận hàng (trừ phí vận chuyển nếu có)
 • Sử dụng Xu để trừ tiền trực tiếp khi thanh toán.

Giá trị của Coins kiếm được từ game Lazada cũng khá cao, được tính là: 1 Coins = 1 VNĐ

Bạn có 3 tháng để sử dụng Xu kiếm được; thời gian sẽ được tính tròn đến hết tháng thứ 3. Chẳng hạn như:

 • Bạn nhận được Xu vào ngày 1 tháng 6 năm 2020, với thời hạn hiệu lực kết thúc vào ngày 30 tháng 10 năm 2020.
 • Bạn nhận được Xu vào ngày 13 tháng 6 năm 2020 và thời hạn hiệu lực của chúng kết thúc vào ngày 30 tháng 10 năm 2020.
3.

Cách thu thập xu trên Lazada


Trên Lazada, có 3 cách để thu thập Xu, nhưng chúng chỉ có thể được thực hiện thông qua app mà thôi.
 • Cách 1: Hoàn thành nhiệm vụ mỗi ngày
  Cách thu thập xu trên Lazada bằng cách Hoàn thành nhiệm vụ mỗi ngày - LazCoin là gì? Cách đổi xu lấy quà, mã giảm giá trên Lazada
 • Cách 2: Đánh giá sản phẩm
  Bạn vào tin nhắn của mình và đánh giá cho các sản phẩm đã giao thành công. Nói cách khác, bạn chỉ có thể đánh giá cho các sản phẩm mà bạn đã mua.

  Cách thu thập xu trên Lazada bằng cách Đánh giá sản phẩm

 • Cách 3: Tham gia các game trên App Lazada
  Hiện tại, trên ứng dụng của Lazada đã tồn tại 13 trò chơi khác nhau để bạn chơi mỗi ngày; phần thưởng của họ đều có Xu và tất cả đều sẽ cộng vào tổng số Xu của bạn để đổi thưởng.

  Cách thu thập xu trên Lazada bằng cách Tham gia các game trên App Lazada

4.

Cách kiểm tra xu trên Lazada

Bạn có thể dễ dàng kiểm tra số xu hiện tại và lịch sử giao dịch của mình bằng cách thực hiện theo các bước bên dưới.
Cách kiểm tra xu trên Lazada - LazCoin là gì
5.

Cách đổi xu lấy quà, mã giảm giá trên Lazada


Xu Lazada có thể được sử dụng để đổi mã giảm giá và đổi quà.
 1. Cách đổi xu để lấy mã giảm giá trên Lazada

  Bạn truy cập vào mục “Đổi xu” giống như cách bạn đã truy cập vào lịch sử tiền xu ở bước trên. Sau đó chọn mã giảm giá thích hợp cho việc mua hàng của bạn. Cuối cùng, nhấp vào “Đổi điểm” và bạn đã hoàn tất; mã giảm giá sẽ được lưu vào ví voucher của bạn và tự động áp dụng khi bạn thanh toán.

  Bạn có thể tra cứu nó trong ví voucher của mình. Xin lưu ý rằng trước khi đổi điểm, bạn nên đọc kỹ các điều khoản của mã giảm giá, vì có thể những mã đó có áp đặt những hạn chế mà bạn không muốn.

  Cách đổi xu để lấy mã giảm giá trên Lazada

 2. Cách đổi xu để lấy quà trên Lazada

  Bạn cũng có thể sử dụng các bước trên để đổi xu, nhưng thay vì mã giảm giá, bạn chọn vật phẩm muốn đổi. Có thể là một số quà tặng chỉ cần đổi bằng tiền xu, nhưng phần lớn quà tặng là sự kết hợp giữa tiền xu và thanh toán bằng tiền mặt.

  Bạn có thể chọn vật phẩm tùy thích, sau đó chọn xem chi tiết để xem số xu sẽ bị trừ trước khi thanh toán (như hình bên dưới). Bạn có thể thanh toán ngay hoặc thêm vào giỏ hàng lúc cần thiết. Thanh toán được thực hiện theo cách tương tự như khi mua các sản phẩm thông thường, nhưng chỉ bị trừ vào tiền xu.

  Cách đổi xu để lấy quà trên lazada

>> Tham khảo:

6.

Lời kết

Nói tóm lại, Xu Lazada là một lợi ích tuyệt vời cho những người chơi sử dụng App Lazada để mua sắm. Đây là một công cụ tuyệt vời dành cho các “người chơi”, những người thu thập mỗi ngày để có những mã giảm giá tốt nhất khi mua sắm. Đến đây chắc bạn đã nắm rõ về LazCoins là gì? Cách đổi xu lấy quà, mã giảm giá trên Lazada. Chúc các bạn mua sắm vui vẻ trên Lazada. Hãy theo dõi kênh chondeal247 để thường xuyên cập nhật nhiều thông tin hữu ích khác.

Hãy chia sẻ những thông tin này với người thân và bạn bè của mình nhé !!!

4.8/5 - (15 bình chọn)

Vui lòng để lại bình luận của bạn !!!

Bình Luận

Giới thiệu Chondeal247

Chondeal247 là website chuyên cung cấp mã giảm giá, tổng hợp sản phẩm khuyến mãi mới nhất hiện đang được bán trên thị trường mua sắm Việt Nam. Mang đến những trải nghiệm mua sắm tốt nhất, giúp người tiêu dùng tiết kiệm chi phí đáng kể khi mua sắm

Thông tin liên hệ
Email: info.chondeal247@gmail.com

DMCA.com Protection Status

Sitemap

Chọn Deal Ngon 247
Enable registration in settings - general