Hoàn xu Xtra Shopee là gì? Vì sao Hoàn Xu Xtra đóng vai trò quan trọng trên Shopee

Hoàn xu Xtra, chương trình ưu đãi trên Shopee, nhằm giúp người mua có cơ hội hoàn xu mỗi khi mua hàng thành công, đồng thời cũng mang đến nhiều cơ hội bán hàng cho các Shop tham gia chương trình. Hãy cùng chondeal247 tìm hiểu về về Hoàn Xu Xtra là gì, cũng như những ưu điểm tuyệt vời mà Hoàn Xu Xtra đối với người bán và người mua trên Shopee qua bài viết sau đây nhé.

Nếu bạn là người dùng trên Shopee đóng vai trò mua sắm hoặc bán hàng mà chưa biết qua hoặc hiểu rõ về Hoàn Xu Xtra thì hãy tìm hiểu ngay qua bài viết này của chúng tôi ngay nhé. Bởi cùng với Freeship Xtra thì Hoàn Xu Xtra cũng đóng vai trò quan trọng đối với cả người mua và người bán sẽ được chúng tôi giới thiệu rõ hơn qua bài biết sau. Đầu tiên chúng ta đi tìm hiểu xem Hoàn xu Xtra của Shopee là gì trước nhé.

Nếu bạn chưa biết hoặc hiểu rõ về Freeship Xtra là gì? Vai Trò của Freeship Xtra đối với người dùng trên Shopee thì hãy tham khảo bài viết sau của chondeal247 nhé
https://chondeal247.com/blog/shopee-freeship-xtra-la-gi

1.

Tìm hiểu về Hoàn xu Xtra Shopee là gì?

Hoàn Xu Xtra trên Shopee là chương trình / gói dịch vụ ưu đãi mang đến lợi ích đồng thời cho cả người bán lẫn người mua. Nếu như ở người mua thì sau mỗi khi mua hàng thành công bạn sẽ nhận được những khoản hoàn xu được từ giá trị của sản phẩm, sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn cho những lần mua sắm. Còn đối với người bán hàng thì chương trình mang đến nhiều cơ hội bán hàng hết sức tuyệt vời.
Shopee Hoàn Xu Xtra - Gói dịch vụ giúp người mua hoàn xu khi mua sắm
Shopee Hoàn Xu Xtra – Gói dịch vụ giúp người mua hoàn xu khi mua sắm

Những ưu điểm mà chương trình Hoàn Xu Xtra mang đến cho Shop bán hàng:

 • Sản phẩm có cơ hội được xuất hiện tại trang chủ của Shopee
 • Sản phẩm tham gia được gắn thêm thẻ Hoàn Xu Xtra rất nổi bật, tạo sư uy tín với khách hàng
 • Được sở hữu thêm bộ lọc riêng tại trang hiển thị tìm kiếm trên Shopee
 • Sản phẩm có cơ hội được hiển thị tại Flash Sale, mục dành riêng cho Shop đã tham gia Hoàn Xu Xtra trên Shopee
 • Có cơ hội được tham gia các sự kiện lớn trong năm của Shopee
2.

Hoàn Xu Xtra Shopee – Ưu đãi hoàn xu hấp dẫn dành cho người mua sắm

Có thể nói Hoàn Xu Xtra giúp người mua có sự chọn lựa tốt hơn khi mua sắm, bởi ngoài việc mua sản phẩm giá tốt với nhiều ưu đãi hấp dẫn trên Shopee thì bạn còn nhận được thêm khoản hoàn xu dành riêng sản phẩm tham gia chương trình.

Mức hoàn xu Xtra hiện nay có một chút thay đổi so với thời điểm mới ra mắt chương trình, cụ thể như hình sau:

Bảng hoàn xu áp dụng cho các sản phẩm tham gia chương trình
Bảng hoàn xu áp dụng cho các sản phẩm tham gia chương trình
3.

Hoàn Xu Xtra – Gói dịch vụ ưu đãi giúp Shop đẩy nhanh đơn hàng

Với những ưu điểm tuyệt vời mà Hoàn Xu Xtra mang lại cho người mua sắm thì không phải bàn cãi, còn đối với Shop bán hàng thì như thế nào? Gói dịch vụ Hoàn Xu Xtra có thật sự mang đến nhiều lợi ích cho nhà bán hàng hay không chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.
 1. Vì sao Shop bán hàng nên tham gia chương trình Hoàn Xu Xtra trên Shopee?

  Thật vậy, nếu bạn là nhà bán hàng trên Shopee thì hãy nên quan tâm Hoàn Xu Xtra này, bởi mục đích của gói dịch vụ này nhằm mục đích ban đầu chính là giúp Shop bán được nhiều hàng hơn, đẩy nhanh doanh số bán mang lại lợi nhuận tốt hơn. Ngoài ra bạn có thể đăng ký kèm với gói dịch vụ Freehip Xtra Shopee để được hưởng phí dịch vụ ưu đãi tốt hơn.

  Sau đây là 5 ưu điểm nổi bật mà chương trình Hoàn Xu Xtra mang đến cho Shop bán hàng khi tham gia:

  1. Sản phẩm tham gia có cơ hội xuất hiện trên trang chủ mua sắm của Shopee
   Một trong những ưu điểm nổi bật khi tham gia Hoàn Xu Xtra đó chính là sản phẩm của bạn có cơ hội được xuất hiện ở mục nhất định tại trang chủ của Shopee.
   Sản phẩm tham gia Hoàn Xu Xtra có cơ hội xuất hiện trên trang chủ của Shopee
   Sản phẩm tham gia Hoàn Xu Xtra có cơ hội xuất hiện trên trang chủ của Shopee

   Hoặc cũng có thể là tại icon “Hoàn Xu Xtra” để giúp người dùng dễ dàng hơn khi truy cập sản phẩm đã tham gia chương trình.

   Người dùng có thể tìm mua nhanh sản phẩm Hoàn Xu Xtra tại trang chủ Shopee
   Người dùng có thể tìm mua nhanh sản phẩm Hoàn Xu Xtra tại trang chủ Shopee

  2. Sản phẩm tham gia được gắn thẻ Hoàn Xu Xtra nổi bật từ chương trình
   Khi Shop đăng ký thành công thì tất cả các sản phẩm sẽ được gắn thêm thẻ “Hoàn Xu Shopee” trông rất bắt mắt giúp sản phẩm nổi bật hơn so với các sản phẩm không tham gia, từ đó sẽ giúp Shop có cơ hội bán hàng cao hơn.

   Sản phẩm tham gia được gắn thêm thẻ Hoàn Xu Xtra nổi bật, tạo uy tín với khách hàng
   Sản phẩm tham gia được gắn thêm thẻ Hoàn Xu Xtra nổi bật, tạo uy tín với khách hàng

  3. Được sở hữu bộ lọc riêng tại trang hiển thị tìm kiếm trên Shopee
   Việc sở hữu thêm bộ lọc riêng sẽ giúp sản phẩm có cơ hội nhiều hơn trong việc tiếp cận khách hàng tiềm năng, nếu bạn có tham gia thêm gói Freeship Xtra nữa thì thật tuyệt vời.

   Sản phẩm tham gia được sở hữu thêm bộ lọc nhằm nâng cao khả năng tìm kiếm
   Sản phẩm tham gia được sở hữu thêm bộ lọc nhằm nâng cao khả năng tìm kiếm

  4. Sản phẩm tham gia có cơ hội được hiển thị tại mục Hoàn Xu Xtra trong chương trình Flash Sale
   Sản phẩm có cơ hội lớn được xuất hiện tại Flash Sale
   Sản phẩm có cơ hội lớn được xuất hiện tại Flash Sale
  5. Sản phẩm có cơ hội được tham gia các sự kiện lớn trong năm của Shopee
   Việc tham gia gói dịch vụ giúp bạn có cơ hội bán hàng cao hơn khi sản phẩm được ăn theo bởi các quảng cáo của chương trình “Hoàn Xu Xtra”, các mã voucher hoàn xu, banner quảng cáo tại trang chủ, đồng thời bạn còn có nhiều cơ hội nhận được lời mời tham gia các sự kiện lớn trong năm của Shopee.
 2. Điều kiện để Shop tham gia chương trình

  Điều kiện khá đơn giản để bạn có thể đăng ký tham gia gói dịch vụ, đó chính là Shop phải có điểm Sao Quả Tạ nhỏ hơn 6 và không phải vi phạm bất kỳ quy định bán hàng nào trên Shopee.

  Lưu ý: nếu trong thời gian tham gia Hoàn Xu Xtra mà Shop bạn bị điểm Sao Quả Tạ từ 6 điểm trở lên thì hệ thống Shopee sẽ tự động dừng kích hoạt gói Hoàn Xu Xtra theo quy định của Shopee. Thời gian hệ thống tự động ngừng kích hoạt sẽ vào 0H mỗi thứ 7 hàng tuần.

 3. Cách tính các loại phí khi Shop tham gia Hoàn Xu Xtra trên Shopee

  Đây là phần mà các Shop nên đọc qua trước khi quyết định có nên tham gia gói dịch vụ Hoàn Xu Xtra này hay không. Các loại phí mà người bán hàng cần phải chịu như thế nào để Shop không phải bỡ ngỡ khi tham gia.

  Có 2 loại phí mà người bán hàng phải chịu đó là:

  • Phí đăng ký: giá trị 20.000 Đ, là gói dịch vụ mà bất kỳ Shop nào cũng có thể mua và tham gia được, tuy nhiên để Shopee kích hoạt thành công gói dịch vụ thì Shop của bạn cũng phải thỏa các điều kiện ban đầu khi tham gia.
  • Phí dịch vụ: sẽ được tính cho mỗi đơn hàng khi được giao đến tay người mua thành công, hoặc khi có yêu cầu “Trả hàng hoàn tiền” từ người mua được Shopee / Người Bán chấp nhận yêu cầu (ngoại trừ trường hợp người mua chưa nhận được hàng)

  Phí dịch vụ Hoàn Xu Xtra được tính với 4% giá bán của sản phẩm và không vượt quá 20.000 Đ cho mỗi sản phẩm được bán thành công. Điều này có nghĩa là Shop bán hàng chỉ thanh toán khi sản phẩm được bán và giao đến tay người mua thành công thì phí dịch vụ mới được tính.

  Phí dịch vụ này sẽ được Shopee tính trực tiếp vào giá bán khi mỗi đơn hàng của bạn được bán thành công hoặc mỗi khi có yêu cầu trả hàng /hoàn tiền thành công.

 4. Hướng dẫn cách mua và đăng ký gói Hoàn Xu Xtra trên Shopee

  Quá trình đăng ký gói dịch vụ Hoàn Xu Xtra trên Shopee khá đơn giản, bạn chỉ cần mua và sử dụng gói dịch vụ được Shopee cung cấp trên gian hàng Shopee qua 3 bước sau:

  Bước 1: để mua gói dịch vụ trên Shopee bạn hãy truy cập >> tại đây <<
  Hoặc bạn cũng có thể search từ khóa “Gói VOUCHER HOÀN XU XTRA” để tìm tên sản phẩm phù hợp
  Bước 2: chọn mua sản phẩm và thanh toán gói dịch vụ bằng hình thức online
  Bước 3: sau khi mua sản phẩm thành công, gói dịch vụ sẽ được Shopee kiểm tra điều kiện và kích hoạt trong vòng 3 ngày làm việc

  Truy cập vào đường link tại đây để mua gói dịch vụ Hoàn Xu Xtra trên Shopee
  Truy cập vào đường link >> tại đây << để mua gói dịch vụ Hoàn Xu Xtra trên Shopee

  Một vài điểm bạn cần lưu ý khi đăng ký gói dịch vụ Hoàn Xu Xtra:

  • Do sản phẩm là gói dịch vụ để kích hoạt, nên bạn chỉ có thể thanh toán bằng hình thức online thôi nhé
  • Khi bạn mua gói dịch vụ Hoàn Xu Xtra cần lưu ý đến tài khoản đang sử dụng nhé, bởi chính tài khoản này sẽ được Shopee kích hoạt tham gia gói dịch vụ đấy.
 5. Cách hủy gói Hoàn Xu Xtra

  Trong quá trình sử dụng, nếu một lý do nào đó bạn không muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ nữa, bạn có dễ dàng hủy gói dịch vụ Hoàn Xu Xtra khá đơn giản như sau

  Mặc định vào thứ 2 hàng tuần Shopee đều gửi thông báo để bạn có thể hủy gói dịch vụ Hoàn Xu Xtra. Do đó nếu bạn có nhu cầu muốn hủy thì hãy nhấp vào đường link và điền những thông tin cần thiết để hủy gói dịch vụ. Nếu bạn không có nhu cầu muốn hủy nữa thì hãy bỏ qua tin thông báo này nhé.

  Lưu ý: Bạn chỉ có thể hủy gói dịch vụ từ thứ 2 đến 18h thứ 4 hàng tuần và hệ thống Shopee sẽ thực hiện hủy tự động vào mỗi 0h thứ 6 hàng tuần.

4.

Một số câu hỏi thường gặp về chương trình Hoàn Xu Xtra trên Shopee

 1. Điều kiện để Shop bán hàng tham gia Hoàn Xu Xtra là gì?

  Điều kiện cơ bản để Shop có thể tham gia Hoàn Xu Xtra thành công đó chính là thỏa điều kiện bán hàng trên Shopee, khi có điểm Sao Quả Ta nhỏ hơn 6 điểm

 2. Khi đăng ký gói dịch vụ Hoàn Xu Xtra, người bán hàng sẽ chịu những chi phí nào?

  Nếu bạn chưa sử dụng gói dịch vụ Hoàn Xu Xtra thì sẽ chịu 2 loại phí như sau nếu đăng ký và kích hoạt thành công:
  – Phí đăng ký: 20.000 Đ để mua gói dịch vụ.
  – Phí dịch vụ: 4% giá bán của sản phẩm nếu đơn hàng bán thành công, hoặc đơn hàng bị trả hàng /hoàn tiền được Shop bán hàng /Shopee chấp nhận yêu cầu hoàn trả.

 3. Cách nào để hủy gói Hoàn Xu Xtra trên Shopee?

  Nếu trong quá trình sử dụng gói dịch vụ Hoàn Xu Xtra có vấn đề với bạn, bạn hoàn toàn có thể hủy với cách thức đơn giản như sau:
  – Shopee sẽ tự động gửi thông báo hủy gói dịch vụ Hoàn Xu Xtra mặc định vào mỗi thứ 2 hàng tuần. Bạn hãy vào dòng thông tin và điền theo mẫu để hủy.
  – Lưu ý rằng bạn chỉ có thể hủy gói Hoàn Xu Xtra từ khi có thông báo đến 18h thứ 4 hàng tuần và hệ thống Shopee sẽ tự động hủy vào 0h thứ 6 hàng tuần.

5.

Lời kết

Bài viết trên về Hoàn Xu Xtra Shopee là gì? Vì sao Hoàn Xu Xtra đóng vai trò quan trọng trên Shopee hy vọng sẽ giúp bạn có thêm thông tin hữu ích về chương trình / gói dịch vụ Hoàn Xu Xtra, giúp người mua có thể chọn mua những sản phẩm với ưu đãi hoàn xu ha64p dẫn, người bán có cơ hội kinh doanh tốt giúp tăng doanh thu đáng kể hơn với dịch vụ Hoàn Xu Xtra. Bên cạnh đó, hãy theo dõi chondeal247 để nắm những thông tin về voucher, mã giảm giá trên Shopee để có thể thu thập những ưu đãi tốt nhất cho mình nhé.

Hãy theo dõi chondeal247 để nắm thêm những thông tin hữu ích dành cho bạn nhé.
Cám ơn các bạn đã quan tâm và đọc thông tin.

4.8/5 - (23 bình chọn)

Giới thiệu Chondeal247

Chondeal247 là website chuyên cung cấp mã giảm giá, tổng hợp sản phẩm khuyến mãi mới nhất hiện đang được bán trên thị trường mua sắm Việt Nam. Mang đến những trải nghiệm mua sắm tốt nhất, giúp người tiêu dùng tiết kiệm chi phí đáng kể khi mua sắm

Thông tin liên hệ
Email: info.chondeal247@gmail.com

DMCA.com Protection Status

Sitemap

Chọn Deal Ngon 247
Enable registration in settings - general
error: Alert: Content selection is disabled!!